Truyện ngắn

Những con sao biển

Những con sao biển

Một sớm tinh mơ, một người đàn ông chạy bộ dọc bờ biển. Ở phía xa, ông thấy một cậu bé có vẻ bận rộn.

Nhân viên kiến và ông chủ sư tử là câu truyện mang nhiều triết lý trong quản trị

Nhân viên kiến và ông chủ sư tử

Mỗi ngày Kiến đi làm rất sớm và bắt tay ngay vào làm việc. Kiến làm việc rất giỏi và luôn luôn vui vẻ. Ông chủ của chú, là con Sư Tử, rất ngạc nhiên khi thấy Kiến làm việc mà không cần sự giám sát.

Dù đã tốt nghiệp đại học, sự học của các bạn vẫn mới chỉ bắt đầu.

Buổi thi cuối cùng

Ở một trường đại học tại miền Đông nước Mỹ, vào ngày sau cùng của kỳ thi tốt nghiệp, một đám đông sinh viên năm thứ tư khoa cơ khí đang xúm xíu bàn luận về buổi thi cuối sẽ diễn ra sau vài phút nữa.

Bài viết này cho em

Bài viết này cho em

Bài viết này anh viết cho em, dù có thể nó không đủ để chuyển tải tất cả những gì anh muốn nói với em. Vì đã qua rồi cái thời anh có thể viết những lời văn bay bướm làm say đắm lòng người.

Tâm tư anh vẫn luôn tìm về bên cô

Tâm tư vẫn về tìm

Một chiều cuối tuần, anh ngồi một mình trong một quán cà phê, xung quanh có những gốc cây nhỏ lá chưa đủ dầy để có thể che khuất hẳn ánh nắng mặt trời. Những tia sáng lưa thưa xuyên qua các tán lá chiếu vào người anh.

Tán gái là một nghệ thuật, người tán gái là một nghệ sỹ

Nghệ thuật tán gái – Phần 1

Hôm nay thấy vui nên ngồi lại viết những dòng này nhằm thực hiện lời hứa của mình với một thằng bạn mà trước đây mình đã lỡ hứa. Số là thằng bạn nó hâm mộ “kỹ năng” tán gái của mình nên muốn mình viết một “quyển bí kiếm” […]

Read More

Tình đầu của tôi

Tình đầu của tôi

Hôm trước thấy buồn chẳng biết làm gì nên lục lại những lá thư cũ đọc. Và một lần nữa những cảm xúc về mối tình đầu lại tràn về như mới hôm qua. Không ngại phải nói ra, tôi đã từng yêu một cô gái tên L.K.Loan. Em chính […]

Read More